DÒNG MÁY ĐẾM TIỀN BÁN CHẠY NHẤT TẠI GIA LAI- KONTUM

Hiện nay, với nhu cầu lưu thông tiền tệ ngày càng cao kèm theo các vấn đề về quản lý và lưu trữ tiền, máy đếm tiền là giải pháp hiệu quả nhất giúp ích rất nhiều con người giúp tiếp kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn nhân lực, tiết kiệm các chi phí dành cho công việc này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy đếm khác nhau được sản xuất từ rất nhiều các thương hiệu tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Vì vậy để lựa chọn máy đếm tiền hãng nào tốt không phải là điều dễ dàng.

Máy đếm tiền là một trong những thiết bị hiện đại bậc nhất được sử dụng trong ngành ngân hàng, tín dụng và tài chính. Với công dụng chính là thống kê số lượng tiền bằng giấy hoặc tiền polimer một cách chính xác. Ngoài ra, đối với các dòng máy hiện nay không chỉ dừng lại ở việc kiểm tra số lượng mà các máy còn có thể phân loại các loại tiền khác nhau, xác định mệnh giá tờ tiền, đếm tiền theo một số lượng nhất định và đặc biệt là phát hiện các loại tiền giả, tiền siêu giả mới nhất hiện nay.

Ở Việt Nam số người sử dụng và sử dụng thành thạo internet ngày càng tăng cao, chỉ cần 1 click chuột là bạn có thể mang toàn bộ sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn về nhà mà không cần tốn kém thời gian công sức đặc biệt là tiết kiệm được chi phí . Và bạn có nhu cầu mua máy đếm tiền tại Gia Lai cũng thể với 1 cú click chuột là bạn có thể đặt mua ngay 1 máy đếm tiền giá rẻ

Trung tâm mua bán máy đếm tiền chính hãng tại GIA LAI – KONTUM

Nếu bạn chỉ có tầm 2- 3 triệu thì nên mua các dòng máy đếm tiền thông thường

Máy đếm tiền thông thường  là gì ?

– Máy đếm tiền tự động đếm tiền giấy, polyme không có chức năng phát hiện tiền giả

– Máy đếm tiền có màn hình hiển thị 2 mặt số , tốc độ đếm 1.000 tờ/phút

Nếu bạn có kinh phí cao hơn thì nên chọn thêm máy đếm tiền phát hiện tiền giả – siêu giả .

                             

Một lời khuyên dành cho bạn đó chính là nếu đếm những loại tiền có mệnh giá lớn, và tiền ngoại tệ có khối lượng lớn thì đừng chọn mua máy đếm tiền thông thường, mà nên chọn máy đếm tiền thông minh – dòng máy phát hiện tiền giả chính xác. Gía thành có đắt hơn, nhưng hiệu quả làm việc tốt hơn và giảm thiểu rủi ro cao hơn.

Các dạng máy phát hiện tiền giả – siêu giả  thì có phần mềm kiểm giả mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, nhận biết lẫn loại ngay từ tờ thứ 2, nhận biết được các tờ tiền giả liên tiếp nhau từ tờ thứ nhất.

– Tự động đếm, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả polyme bằng công nghệ tiên tiến : 3D, tia cực tím và hệ thống mắt màu.

– Tự động nhận biết tiền lẫn loại.

– Hiển thị 4 màn hình, có 2 màn hình kéo dài.

– Đếm ấn định số, đếm cộng dồn có hút bụi

– Tự động kiểm tra tình trạng máy.

– Nâng cấp chương trình kiểm tra tiền giả qua máy tính.

Công ty Tâm Tín tự hào là đơn vị mua bán máy đếm tiền chính hãng là một trong những nhà phân phối máy đếm tiền với độ uy tín cao và đã nhận được nhiều sự tín dụng của quý khách hàng. Mọi chi tiết cụ thể bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của công ty chúng tôi. Nhiều mẫu mã đa dạng với gía cả phù hợp cho bạn lựa chọn. Hãy để các dòng máy đếm tiền do chúng tôi cung cấp hỗ trợ tốt cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.