LỰA CHỌN XE ĐẨY TIỀN NÀO TỐT NHẤT, Ở ĐÂU GIÁ CẢ THẾ NÀO?

Xe đẩy tiền là một công cụ hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, là một giải pháp tối ưu để giải phóng sức lao động của người công nhân. Nhờ vậy mà công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đã chuyển sang sử dụng xe đẩy tiền và mang lại hiệu quả cao.

Bài viết hôm nay sẽ nói về việc lựa xe đẩy tiền thế nào cho phù hợp và những tiêu chí nào để mua được xe đẩy tiền chất lượng  và hiệu quả

XE ĐẨY TIỀN PRESTAR NF -301

Trên đây là loại xe đẩy tiền hoặc có thể đẩy các hồ sơ chứng từ hàng hóa mang tính chất cồng kềnh đây là loại xe đẩy tiền đáp ứng được các tiêu chí như sau :

  1. Tiêu chí thứ nhất: Sản phẩm có thương hiệu, uy tín
  2. Tiêu chí thứ hai: Kiểu dáng xe phải phù hợp với nhu cầu bạn đang cần sử dụng.
  3. Tiêu chí thứ ba:Sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Thời gian bảo hành đúng như hãng xe đẩy quy định.
  4. Tiêu chí thứ bốn: Thiết kế xe đẩy  phải chắc chắn, và an toàn.
  5. Tiêu chí thứ năm:  Prestar NF-301  được thiết kế tay đẩy có thể gấp gọn được, với kết cấu sàn thép cao cấp nên độ bền của xe cực cao.
  6. Tiêu chí thứ sáu: Tay đẩy phải chắc chắn và dễ điều chỉnh.
  7. Tiêu chí thứ bảy: Có đội ngũ bảo hành uy tín khi mua sản phẩm này tại Công ty TâmTín
  8. Tiêu chí thứ tám: Đây là sản phẩm chuyên dụng, việc đẩy xe này sẽ tiết kiệm tối đa lượng thời gian người dùng phải bỏ công ra làm thủ công
  9. Tiêu chí thứ chín: hất lượng bánh xe: Nếu là bánh cao su phải là cao su tốt, không bị mủn mà mùi không quá khét. Ổ trục linh hoạt, hộp bi không bị han rỉ hay rơi thiếu. Nếu xe đẩy hoạt động trong những khu vực có dầu mỡ hay hóa chất.. thì chất liệu bánh xe phải thực sự phù hợp. Bánh xe phải tốt thì việc đẩy xe mới nhẹ nhàng.
  10.  Tiêu chí thứ mười : Lựa chọn và mua sản phẩm tại nơi có  Nhà phân phối là đại lý ủy quyền của hãng hoặc cửa hàng có giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng.

Thương hiệu nổi tiếng nên tham khảo trước khi mua xe đẩy tiền :

Như chúng ta đều biết, Nhật Bản và Thái Lan được nhắc đến với hai đất nước nổi tiếng với việc chế tạo các sản phẩm tiên tiến trên thế giới. Xe đẩy hàng xuất xứ từ Nhật Bản và Thái Lan không chỉ có chất lượng cao mà còn được các doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam lựa chọn vì giá thành phù hợp với kinh tế của đại đa số người sử dụng. Mỗi sản phẩm xe đẩy hàng này  đều được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao.

Hiện nay có 2 dòng xe đẩy được rất ưa chuộng: Xe đẩy tiền Prestar – Nhật Bản và Jumbo- Thái Lan.

Cả hai đều đáp ứng được các tiêu chí về yêu cầu chất lượng và thiết kế độ bền cao, tính ứng dụng chuyên nghiệp. Sàn xe được làm bằng chất liệu thép siêu bền nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh bị ảnh hưởng va đập giữ hàng hóa và sản phẩm. Bên cạnh đó, xe đẩy Prestar cũng  luôn có những cải tiến về kỹ thuật, kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nơi chọn lựa để tin tưởng mua xe đẩy tiền :

Công ty Tâm Tín chuyên phân phối độc quyền không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn có thương hiệu trên thị trường hiện tại công ty đang cung cấp xe đẩy tiền cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trong đó ngân hàng là chủ yếu ví dụ như ngân hàng ngoại thương việt nam chi nhánh gia lai , ngân hàng đông á…..

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. TÂM TÍN sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm uy tín giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây: