VẬT TƯ LINH KIỆN – NHU CẦU THIẾT YẾU KHI SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN

Vật tư linh kiện máy đếm tiền là nhu cầu cần có để dự phòng hoặc thay thế khi máy đếm tiền xảy ra sự cố trục trặc, hỏng hóc cần được sửa chữa. Vậy vật tư máy đếm tiền  cơ bản gồm những loại nào? Tại sao cần quan tâm đến việc trang bị chúng? Mua vật tư linh kiện máy đếm tiền và sữa chữa ở đâu? Hãy cùng chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi trên trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

CÁC THIẾT BỊ LINH KIỆN MÁY ĐẾM TIỀN

Đây là bộ linh kiện tiêu biểu dùng trong máy đếm tiền , những vật dụng này thường được thay mỗi khi máy đếm tiền gặp sự cố

Máy đếm tiền có rất nhiều mẫu mã, được chế tạo sản xuất theo nhiều chủng loại khác nhau. Tuy có sự khác nhau nhưng về bản chất chúng đều được cấu thành từ các linh kiện công nghệ.

Tùy thuộc vào mỗi loại máy đếm tiền khác nhau sẽ có những vật tư dự phòng khác nhau. Nhưng về cơ bản ta có thể liệt kê một số loại vật tư máy máy đếm tiền  như sau:

+ Mật số

+ Dây nguồn

+ Chổi dọn vệ sinh

+ Bánh xe chạy tiền

+ Dây curoa

+ Đệm cao su

+ Sách hướng dẫn

Mua vật tư linh kiện này ở đâu

Chiếc máy đếm tiền của bạn đang gặp sự cố không rõ nguyên do, có thể một vài linh kiện bị trục trặc hỏng hóc cần được thay thế. Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm mua vật tư linh kiện ở đâu? Giá cả thế nào?

Hãy đến với Công ty TNHH Thương Mại Và Kĩ Thuật Tâm Tín chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối máy đếm tiền, vật tư cho máy. Nên chọn đơn vị chúng tôi vì chúng tôi đáp ứng được những nhu cầu sau cho quý khách hàng

  • Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo với tay nghề cao
  • Sản phẩm vật tư có nguồn gốc xuất xứ bảo hành đầy đủ.
  • Bên chúng tôi là một trong những nhà cung cấp vật tư kho quỹ cho các đơn vị ngân hàng tư nhân  ví dụ như ngân hàng AGRIBANK, ĐÔNG Á, VIETCOMBANK , PVCOMBANK, EXIMBANK, GBBANK, WOORIBANK…. và nhiều khách hàng giao dịch tài chính nhiều nhất
  • Thì khách hàng không nên bỏ qua địa điểm này. Với quy mô, thương hiệu cũng như uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh tin chắc sẽ đáp ứng và hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ vào số điện thoại : 0949.191.441 – Viện

Địa chỉ: 28 Nguyễn Văn Huề, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: dientutamtin@gmail.com hoặc k.toantamtin@gmail.com