Cách sửa lỗi máy đếm tiền bị treo báo lỗi EEL, EER

Cách sửa lỗi máy đếm tiền bị treo báo lỗi EEL, EER do lâu ngày không được vệ sinh khiến mắt không thể thực hiện nhận dạng mệnh giá tiền, loại tiền cũng như không phân biệt được tiền thật/ giả.

Nguyên nhân và cách sửa lỗi máy đếm tiền bị treo báo lỗi EEL, EER

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy đếm tiền của các doanh nghiệp, ngân hàng từ lớn đến nhỏ ngày càng tăng. Với những chức năng từ cơ bản đến nâng cao máy đếm tiền giúp những đơn vị này tránh được việc thất thoát, tổn thất về tiền bạc, tiết kiệm được thời gian, nhân lực cho việc đếm tiền, kiểm tiền. Đồng thời nó cũng giúp những đơn vị này thể hiện được sự chuyên nghiệp với khách hàng. Trong quá trình sử dụng việc máy đếm tiền bị treo báo lỗi EEL, EER là một trong những tình trạng rất nhiều ngươi dùng gặp phải. Vậy do đâu mà dẫn đến tình trạng này? Cách khắc phục máy đếm tiền bị treo báo lỗi EEL, EER là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

→ Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy đếm tiền tại Công ty Tâm Tín

Đang sử dụng bình thường nhưng bỗng một ngày chiếc máy đếm tiền của bạn bị treo báo lỗi EEL, EER trên màn hình. Điều này khiến công việc của bạn bị trì chệ, bạn cảm thấy hoang mang không biết phải xử lý như thế nào. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường đến từ mắt đếm tiền:

+ Mắt đếm tiền bị bẩn do lâu ngày không được vệ sinh khiến mắt không thể thực hiện nhận dạng mệnh giá tiền, loại tiền cũng như không phân biệt được tiền thật/ giả. Nó khiến máy đếm tiền bị treo không hoạt động.

Cách khắc phục: vệ sinh mắt đếm tiền sạch sẽ máy đếm tiền sẽ hoạt động lại bình thường

+ Trường hợp tệ hơn là mắt đếm tiền bị hỏng cũng gây nên tình trạng trên.

Cách khắc phục: thay mắt đếm tiền mới.

Những lưu ý cần biết khi mua máy đếm tiền

Nếu đang có ý định mua máy đếm tiền hay đang sử dụng máy đếm tiền thì bạn nên biết những lưu ý sau đây để sử dụng máy một cách hiệu quả nhất:

+ Để máy đếm tiền ở nơi thông thoáng, không ẩm thấp, tránh nguồn nhiệt

+ Thường xuyên vệ sinh các mắt thần cũng như khay hứng bụi để kéo dài tuổi thọ cũng như hiệu quả làm việc cho những bộ phận máy đếm tiền.

 

→ Xem thêm dịch vụ tiêu biểu sửa chữa thay dây Curoa máy đếm tiền.

+ Chọn nhà cung cấp uy tín có chế độ hậu mãi tốt để có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn khi máy đếm tiền gặp bất cứ lỗi gì, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng

+ Nên mua máy đếm tiền có khả năng phát hiện 3 tờ tiền giả, tiền khác mệnh giá ở vị trí liên tiếp (thông thường nhiều máy có thể phát hiện những tờ tiền cách nhau và bỏ qua những tờ liền đó)

+ Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng máy để có thể dùng máy đúng cách tránh trường hợp sử dụng sai dẫn đến những tình huống không mong muốn.