ĐƠN VỊ BÁN MÁY ĐẾM TIỀN TẠI KONTUM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KĨ THUẬT TÂM TÍN CHUYÊN CUNG CẤP VÀ SỮA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI GIA LAI.

 •  BÁN MÁY ĐẾM TIỀN TẠI GIA LAI
 • BÁN MÁY ĐẾM TIỀN NGOẠI TỆ TẠI GIA LAI
 •  MÁY SOI TIỀN NGOẠI TỆ
 • MÁY KHOAN CHỨNG TỪ ỐNG NHỰA
 •  MÁY BÓ TIỀN ĐAI NHỰA
 • THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG
 • SỮA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI GIA LAI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KĨ THUẬT TÂM TÍN

*Đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền maxda ,máy đếm tiền xinda , máy đếm tiền xiudun…  thiết bị vật tư văn phòng uy tín và chất lượng .Với thương hiệu độc quyền chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất , công nghệ hiện đại nhất .với những nhãn hiệu đầy uy tín về chất lượng , đa dạng mẫu mã và phương thức hậu mãi chu đáo , mạng lưới văn phòng kỹ thuật , trung tâm bảo hành trải dài trên toàn quốc .ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường trực tại cơ quan ,sẵn sàng nâng cấp máy cho quý khách khi cơ tiền giả mới lưu thông trên thị trường .nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao trong công nghệ chống giả ,công tác kho quỹ hiện đại hóa .

* Công Ty TNHH Thương Mại Và Kĩ Thuật Tâm Tín  chuyên phân phối lắp đặt thiết bị văn phòng , máy đếm tiềnmáy bó tiền ,vật tư ngân hàng ,máy soi tiền ,két sắt tủ bảo mật hồ sơ ,cửa kho tiền ,kho vàng …vv

*Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa , chất lượng sản phẩm , phương thức hậu mãi chu đáo , hàng hóa đa dạng nhiều mẫu mã ,kiểu dáng sang trọng được rất nhiều ngân hàng và tập đoàn tin dùng .Bên Tâm Tín có chính sách phục vụ khách hàng như sau:

 1. Hỗ trợ đặt mẫu dùng thử 30 ngày
 2. Miễn phí vận chuyển & lắp đặt trong vòng 30 ngày
 3. Hỗ trợ bảo trì hỗ trợ kĩ thuật tối đa sau khi hết thời gian bảo hành
 4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán tốt nhất

+ Phương thức bảo hành ,hậu mãi.

 1. Hỗ trợ đặt mẫu dùng thử 30 ngày
 2. Miễn phí vận chuyển & lắp đặt trong vòng 30 ngày
 3. Hỗ trợ bảo trì hỗ trợ kĩ thuật tối đa sau khi hết thời gian bảo hành
 4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán tốt nhất

Các nguyên tắc cơ bản phục vụ khách hàng của trung tâm bảo hành:

 • Bảo hành tại vị trí lắp đặt.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24h/24h trong ngày và 7 ngày/7 ngày trong tuần.
 • Thời gian có mặt khắc phục sự cố trong 24 giờ từ khi nhận được thông báo.
 • Khi thiết bị có sự cố, người sử dụng có thể gọi ngay đến dịch vụ bảo hành và tư vấn tại Trung tâm bảo hành chính của Bên bán.

Liên hệ trung tâm bảo hành:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TÂM TÍN

Số điện thoại : 0949.191.441 – Viện

Địa ch: 28 Nguyễn Văn Huề, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: dientutamtin@gmail.com hoặc k.toantamtin@gmail.com

Dịch vụ này có thể trả lời tức khắc cho khách hàng các sự cố thông thường mà khách hàng thắc mắc. Với các dịch vụ này, chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng khắc phục những lỗi đơn giản. Nếu qua điện thoại mà không xử lý được ngay thì cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến để thực hiện công việc bảo hành trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được yêu cầu bảo hành của Bên mua.

  • Đối với tất cả các thiết bị, các sản phẩm có sự cố do lỗi của Nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí để thực hiện việc bảo hành các thiết bị theo Hợp đồng.
  • Nếu hỏng hóc do Bên mua gây ra như làm đổ vỡ, gây biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng, như :để ướt, để lửa gây hư hại thiết bị, lỗi do người sử dụng gây ra và các trường hợp bất khả kháng khác, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán chi phí theo thực tế phát sinh.
  • Sau thời hạn hết bảo hành chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí thiết bị theo yêu cầu của Quý Khách