ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY ĐẾM TIỀN QUẢNG TRỊ UY TÍN NHẤT

Nhắc đến Quảng Trị, nhiều người, nhất là trước kia cứ hình dung đó là mảnh đất chiến tranh khốc liệt, thiên nhiên khắc nghiệt, nắng lửa gió Lào. Trải qua nhiều biến cố Quảng Trị ngày một phát triển hơn việc gia nhập công nghệ hóa ngày một nâng cao. Việc sử dụng giao dịch tiền tệ ngày càng được người tiêu dùng sử dụng trao đổi mua bán nhiều hơn. Bên cạnh đó thì máy đếm tiền sẽ giúp cho nhiều người kiểm soát được dòng tiền tránh mất mát việc lựa chọn máy đếm tiền uy tín chất lượng giá cả hợp lý là nhu cầu thiết yếu hiện nay.Công ty Tâm Tín cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác cung cấp máy đếm tiền tốt nhất hiện nay.

                                                      SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TÂM TÍN

Công Ty Tâm Tín được thành lập vào năm 2018 hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực cung cấp thiết bị ngân quỹ. Sau hơn một năm ra đời Tâm Tín đã gặp không ít khó khăn trong thời gian đầu bởi vì có quá nhiều công ty tại miền trung cũng cung cấp thiết bị ngân quỹ. Tuy  nhiên với phương châm ” Luôn Luôn vì khách hàng”, sự nhanh chóng , chính xác của mỗi sản phẩm cũng với thái độ phục vụ lịch thiệp, hòa nhã, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, đã góp phần định vị thương hiệu “ MÁY ĐẾM TIỀN TÂM TÍN trong tâm trí sử dụng dịch vụ.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty Tâm Tín luôn hướng tới việc cung cấp những sản phẩm tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng trong thời đại công nghệ hóa

Đối với Công ty Tâm Tín sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Tâm Tín đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Tâm Tín phân phối 100% sản phẩm Maxda chính hãng, đầy đủ giấy tờ.
 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Miễn phí vận chuyển & lắp đặt toàn quốc
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày
 • Bảo hành 18 tháng chính hãng cho tất cả sản phẩm
 • Hỗ trợ bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật tối đa sau khi hết thời gian
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý .
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

CÁC TRẠM BẢO HÀNH TẠI TÂM TÍN

                                                              Trạm bảo hành Quảng Trị                                                               

Trạm bảo hành KonTum

Trạm bảo hành Huế

Trạm bảo hành Đà Nẵng

Trạm bảo hành Quảng Nam

Trạm bảo hành Quảng Bình

Trạm bảo hành Quảng Ngãi

Trạm bảo hành Gia Lai

 

 

                SẢN PHẨM DỊCH VỤ 

Với định hướng mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm máy đếm tiền công nghệ hiện đại, mẫu mã đẹp . Công ty Tâm Tín cung cấp đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm tiêu biểu như sau:

 • Các dòng máy đếm tiền, máy đếm tiền ngoại tệ, máy soi ngoại tệ
 • Máy khoan chứng từ
 • Vật tư kho quỹ
 • Sữa chữa, bão dưỡng lắp đặt máy đếm tiền

 HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CÔNG TY TÂM TÍN 

Giao tận tay đến khách hàng

                         

 

                             

Liên hệ trung tâm bảo hành:

Dịch vụ này có thể trả lời tức khắc cho khách hàng các sự cố thông thường mà khách hàng thắc mắc. Với các dịch vụ này, chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng khắc phục những lỗi đơn giản. Nếu qua điện thoại mà không xử lý được ngay thì cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến để thực hiện công việc bảo hành trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được yêu cầu bảo hành của Bên mua.

 • Đối với tất cả các thiết bị, các sản phẩm có sự cố do lỗi của Nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí để thực hiện việc bảo hành các thiết bị theo Hợp đồng.
 • Nếu hỏng hóc do Bên mua gây ra như làm đổ vỡ, gây biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng, như :để ướt, để lửa gây hư hại thiết bị, lỗi do người sử dụng gây ra và các trường hợp bất khả kháng khác, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán chi phí theo thực tế phát sinh.
 • Sau thời hạn hết bảo hành chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí thiết bị theo yêu cầu của Quý Khách