MÁY ĐẾM TIỀN – MÁY SOI TIỀN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy đếm tiền –  máy soi tiền là những công cụ mà chúng ta thấy thường xuyên tại các ngân hàng, tại các phòng thủ quỹ,… Máy đếm tiền – máy soi tiền giúp hỗ trợ nhân viên làm việc tiết kiệm được thời gian và đảm bảo độ chính xác ở mức tối ưu nhất. Sau đây sẽ là những thông tin có thể bạn sẽ không biết về máy đếm tiền – máy soi tiền.

Máy đếm tiền Maxda 

Đây là dòng sản phẩm có phần mềm kiểm giả mới nhất trên thị trường việt nam hiện nay, nhận biết lẫn loại ngay từ tờ thứ nhất. Hệ thống mắt đếm được thiết kế đa dạng gập dù thuận tiện cho việc vệ sinh máy

Máy đếm tiền Oudis 

Đây là một trong những dòng máy thuộc phân khúc dưới 3 triệu đồng được nhiều người lựa chọn. Bởi máy đếm tiền Oudis  sở hữu tốc độ đếm nhanh chóng và chính xác, ngoài ra thì máy nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển đặc biệt không tốn nhiều diện tích.

Máy đếm tiền Xiudun 

Máy đếm tiền Xiudun  thuộc dòng máy đếm tiền cao cấp trên thị trường hiện nay, về mặt tốc độ đếm tiền, độ chính xác, về thiết kế và kiểu dáng. Ngoài ra thì máy còn có khả năng phát hiện tiền giả nhanh nhạy, giúp bạn tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Máy soi tiền Argus

Máy soi tiền Argus áp dụng công nghệ UV, Watermark, MG, giúp dễ dàng phát hiện loại tiền giấy, tiền polime giả. Ngoài ra thì máy còn có khả năng nhận diện được hóa đơn dưới ánh sáng chói, cho phép người dùng có thể thấy được miếng watermark có trên tiền và hóa đơn một cách dễ dàng.

MỜI QUÝ BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÔNG TIN BÊN DƯỚI