NHỮNG BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ VỆ SINH MÁY ĐẾM TIỀN

Máy đếm tiền khi được quý khách hàng lựa chọn và tin dùng thì việc mua một cái máy đếm tiền hay bất kỳ sản phẩm nào đều yêu cầu độ bền của máy. Tuy nhiên nếu quá trình sử dụng mà người dùng không biết cách vệ sinh máy đếm tiền thì lâu ngày sản phẩm cũng sẽ bị hư hỏng rất nhiều. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến quý bạn đọc bài viết về các bước cần vệ sinh máy đếm tiền

Chỉ một vài mẹo nhỏ là bạn đã có thể vệ sinh máy đếm tiền một cách sạch sẽ, như mới lần đầu mua về.

1. Lấy tất cả những thứ được lưu trữ trong máy đếm tiền và để chúng sang một bên. Giữ lại các hóa đơn khác nhau, giấy ghi tiền, tiền xu đã được tách riêng và cất chúng trong một hộp rồi khóa lại (hoặc một chỗ an toàn) trong khi bạn vệ sinh máy. Bạn cũng nên ghi chép đầy đủ tất cả số tiền mà bạn đã lấy từ máy đếm tiền để bạn có thể chắc chắn mọi thứ đều được hạch toán khi bạn sử dụng lại.

2. Dốc máy đếm tiền về phía trước một cách cẩn thận để bất kỳ mảnh vỡ nào còn đang bị mắc kẹt bên trong máy sẽ rơi ra. Nếu có thể, bạn có thể lắc hoặc làm rung máy đếm tiền để bụi bẩn có thể dễ dàng bay ra nhanh hơn.

Vệ sinh máy đếm tiền.

3. Dùng chổi quét sơn khô để phủi sạch bụi bên trong cũng như bên ngoài máy đếm tiền. Sau khi đã phủi sạch bụi trong máy bạn nên rửa sạch chổi quét sơn.

4. Sử dụng máy hút bụi bàn phím để làm sạch máy. Hút sạch bụi trong ngăn kéo và các kẽ hở sau đó sử dụng chổi nhỏ đi kèm trong bộ hút bụi bàn phím để quét vào các kẽ hở nhỏ nhất ở giữa các phím. Bạn nên thực hiện một cách từ từ để có thể dọn sạch bụi một cách hoàn hảo.

5. Lau máy đếm tiền bằng khăn vải ẩm. Rửa mặt sau và mặt dưới của chiếc máy. Giặt sạch khăn và lau lại máy cho đến khi không còn vết bẩn bám trên máy.

6. Dùng cồn và mảnh vải để làm sạch các phím. Trước tiên bạn nhúng mảnh vải với cồn, sau đó giũ nó để không bị ướt sũng. Bạn rửa từng phím một rồi chuyển sang lau giữa các phím, cuộn mảnh vải nhỏ lại sẽ giúp công việc làm sạch máy của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nếu có thể, tháo các phím tắt bằng một tuốc nơ vít để rửa chúng và đặt chúng trở lại sau đó. (Chỉ làm việc này nếu các phím có cùng kiểu phím giống với bàn phím máy tính. Đừng cố gắng tháo những phím phím mà người ta thiết kế chặt chẽ và không thể tháo ra)

7. Lau màn hình máy đếm tiền bằng một miếng vải sạch lẫn một chút cồn.

Nếu bạn thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn thì máy đếm tiền của bạn giờ đây có thể sạch đẹp và kéo dài quá trình hoạt động của máy hơn.

Nếu quý khách hàng muốn có dịch vụ sữa máy đếm tiền vệ sinh cho quý khách bên chúng tôi Công Ty Tâm Tín lun sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất, Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây