NGÂN HÀNG NÊN DÙNG LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN NÀO LÀ TỐT NHẤT

Hiện nay, đất nước Việt Nam đang ngày một nâng cao việc sử dụng các trang thiết bị Công Nghiệp Hóa Hiện Đại Hóa. Theo đó không nói đến các loại máy đếm tiền cũng là một trong những thiết bị công nghệ được nhiều người tiêu dùng biết đến . Không chỉ riêng tư nhân nhỏ lẻ mà còn nhiều doanh nghiệp ngân hàng sử dụng ngày một nhiều hơn trong việc đếm và kiểm tiền.

Chỉ riêng với nghành Tài Chính Ngân Hàng  luôn là một trong số những ngành nghề đòi hỏi khá cao về độ chính xác cũng như sức chịu đựng. Do vậy, những dòng sản phẩm máy đếm tiền được sử dụng tại các ngân hàng cũng có những đòi hỏi khắt khe về chất lượng và tốc độ đếm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chức năng khác nhau. Tuy nhiên, vì sử dụng trong ngân hàng nên sẽ có những đòi hỏi khắt khe hơn, đòi hỏi dòng máy đó phải có sức chịu đựng cao. Những loại thiết bị mà ngân hàng thường sử dụng phải kể đến như:

MÁY ĐẾM TIỀN MAXDA :   

Nói đến thương hiệu Maxda chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và biết đến. Dòng máy đếm tiền Maxda ngoài chức năng chính là đếm tiền, kiểm kê các loại tiền, đặc biệt chức năng nổi trội nhất là phân loại tờ tiền và được tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh vượt trội khác. Điển hình cho dòng máy nổi bật nhất trong thương hiệu Maxda ví dụ là loại Maxda SB – 9

Máy kiểm đếm tiền, ngoại tệ Maxda SB-9 là một sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Tốc độ đếm lên đến 1500 tờ/ phút., trọng lượng nhỏ gọn chỉ từ 5-7 kg nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp và ngân hàng vì nó đa chức năng giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian.

Để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm phân loại tiền này bên Công ty Tâm Tín đã được sử dụng và text dòng máy này mời bạn đọc xem video bến dưới nhé!

Nói chung ngân hàng cần lựa chọn dòng sản phẩm trên :

Việc lựa chọn một dòng máy đếm tiền cao cấp và tiện lợi thì ngân hàng nơi giao dịch nhiều loại tiền nhất rất nên dùng loại sản phẩm này. Dòng sản phẩm này được tối ưu và thiết kế theo đúng các nhu cầu mà người tiêu dùng đề ra. Không chỉ ngân hàng mà những nơi giao dịch bằng ngoại tệ thì không nên bỏ qua loại máy đếm tiền cao cấp này.

Muốn biết chi tiết rõ hơn mời bạn đọc và quý khách hàng hãy gia nhập vào trang web : maydemtientamtin.com hoặc https://maydemtiendanang.com.vn/

Xin chân thành cảm ơn!