MÁY ĐẾM TIỀN TÂM TÍN “ NƠI GỞI TRỌN NIỀM TIN”

Giao máy cho ngân hàng Vietinbank

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Và Kĩ Thuật Tâm Tín được ra đời vào ngày 22 tháng 3 năm 2018 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.Tâm Tín đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 cũng là năm thương hiệu máy đếm tiền Tâm Tín chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực : máy đếm tiền, thiết bị ngân quỹ.Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp . Con người Tâm Tín luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Luôn luôn vì lợi ích khách hàng” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên Tâm Tín

Để có được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ vào việc tập trung đầu tư vào thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ mà Tâm Tín mang lại cho khách hàng. Mỗi bước đi của Tâm tín là một dấu ấn cho đến nay Công ty Tâm Tín đã tạo được sự tín nhiệm của rất  nhiều khách hàng mới và thị trường mới tại Quảng Ngãi, Quảng Bình và các tỉnh Tây Nguyên, điển hình các khách hàng đối tác lớn Công Ty Tâm Tín như : Ngân hàng Vietcombank. Bidv, Agribank, Exximbank, GB Bank, Cb bank, PVCOMBANK, ĐÔNG Á, QUỸ TÍN DỤNG, NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI….

TÂM TÍN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể TÂM TÍN đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, TÂM TÍN trong tương lai chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty Tâm Tín luôn hướng tới việc cung cấp những sản phẩm tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng trong thời đại công nghệ hóa

Đối với Công ty Tâm Tín sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Tâm Tín đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý .
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Thương Mại Và Kĩ Thuật Tâm Tín .
 • TRỤ SỞ CHÍNH: 28 Nguyễn Văn Huề – Thanh Khê – TpĐà Nẵng
 • VPĐD: 60 Ngô Thị Nhậm – Hòa Hương – Tam Kỳ – Quảng Nam
 • HOTLINE: 191.411 – 0236.6556676
 • Website: http://maydemtientamtin.com/ hoặc https://maydemtiendanang.com.vn
 • E-mail: dientutamtin@gmail.com , toantamtin@gmail.com

                SẢN PHẨM DỊCH VỤ 

Với định hướng mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm máy đếm tiền công nghệ hiện đại, mẫu mã đẹp . Công ty Tâm Tín cung cấp đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm tiêu biểu như sau:

 • Các dòng máy đếm tiền
 • Máy khoan chứng từ
 • Vật tư kho quỹ
 • Sữa chữa, bão dưỡng lắp đặt máy đếm tiền

 

 HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CÔNG TY TÂM TÍN 

Giao máy cho ngân hàng Vietinbank       

                               

VIDEO TEXT MÁY 

 

 

    KẾT LUẬN

Công ty TNHH Thương Mại và Kĩ Thuật Tâm Tín có bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động;cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao; thiết bị và dòng máy đếm tiền hiện đại kịp thời đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

Trở thành Công ty hàng đầu khu cực miền Trung – tây Nguyên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngân quỹ, máy đếm tiền. Tâm Tín luôn cam kết và hành động với phương châm ” Nhanh chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm ” Và ” Luôn luôn vì lời ích của khách hàng ” sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách và đối tác.

” TÂM TÍN NƠI KHÁCH HÀNG GỬI TRỌN NIỀM TIN “