CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG CHỨNG TỪ DS

Máy đóng chứng từ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các văn phòng, kho quỹ ngân hàng,… dùng để khoan đóng chứng từ giấy, hồ sơ,… Trong đó, máy đóng chứng từ DS dành cho kế toán, ngân hàng, nhân viên kho quỹ, công ty,… đã không còn quá xa lạ. Mặc dù vậy, khi mua về bạn chưa biết sử dụng hoặc sử dụng chưa đúng cách, sai lầm trong quá trình sử dụng,… Bài viết hướng dẫn sử dụng máy khoan đóng chứng từ DS dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy đúng cách và mang lại hiệu quả hơn.

Máy đóng chứng từ DS ra đời nó đem lại nhiều hữu ích cho bạn, bạn đóng 1 lần độ dày chứng từ có thể lên 5-8cm thật nhanh chóng. Máy đóng chứng từ DS là dòng máy khoan 3 lỗ, bạn chỉ cần cắm điện vào và bật công tắc, khi đóng máy sẽ tự luồn dây,  chạy với công suất 80W rất khỏe.Ngoài ra sử dụng máy đóng chứng từ DS là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian

Máy khoan đóng chứng từ DS là dòng được các ngân hàng, kho bạc, ủy ban và khối văn phòng lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay, máy có độ bền cao và mức chi phí đầu tư vừa phải, bạn hãy liên hệ với Công ty Tâm Tín để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Hướng dẫn cách luồn dây và cách thay mũi khoan máy đóng chứng từ

  • Bước 1: Bạn luồn dây phải với đầu dây nhọn nhỏ để luồn qua lỗ thứ nhất và sau đó luồn từ dưới lên lỗ bên tay phải sau đó lôi dây ở trên đỉnh của máy khoan.
  • Bước 2: Sau đó đặt tệp chứng từ cân vào giữa. Bạn vít tay nắm ngắn xuống để giữ chứng từ nắm chặt tay, bật nguồn lên.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn thực hiện nắm tay nắm hành trình kéo về phía mình khi mũi khoan lên hết thì tay nắm đẩy về phía sau thấy cứng, bạn dùng tay đẩy mạnh về phía sau để chuyển hành trình. Khi lên phía thứ 2 nhìn mũi khoan khi khoan hết hành trình 2 thấy cứng tay đẩy mạnh phía trước tiếp tục khoan hành trình thứ 3 thấy kim đẩy lên và ta đẩy tay nắm dài về phía trước.
  • Bước 4: Khi khoan hết 3 hành trình bạn sẽ kéo về phía mình.

Cách buộc dây vào tệp máy đóng chứng từ
Cách buộc dây kéo đầu dây ở mũi khoan thứ 3 giữ dây mũi khoan thứ 2 và cẩm tay kéo đầu dây mũi khoan thứ nhất lên sau đó luồn 2 đầu dây mũi khoan thứ nhất và mũi khoan thứ 3 lồng qua dây mũi khoan thứ 2.

Như vậy, với bài viết trên đây, hy vọng đã mang lại nhiều thông tin sử dụng máy đóng chứng từ sẽ phần nào giúp bạn có thể dùng máy một cách đơn giản, đúng cách và hiệu quả cao cho công việc của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy khoan chứng từ DS và muốn mua linh kiện máy đóng chứng từ vui lòng liên hệ với Công ty Tâm Tín để mua hàng chính hãng, giá tốt.