TÓP NHỮNG LOẠI MÁY NGÂN HÀNG THƯỜNG SỬ DỤNG

Tài chính ngân hàng luôn là một trong số những ngành nghề đòi hỏi khá cao về độ chính xác cũng như sức chịu đựng. Do vậy, những dòng sản phẩm máy đếm tiền được sử dụng tại các ngân hàng cũng có những đòi hỏi khắt khe về chất lượng và tốc độ đếm. Bạn có thắc mắc ngân hàng thường sử dụng loại máy đếm tiền nào hay không? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông thường, những sản phẩm máy đếm tiền được sử dụng trong ngân hàng chắc chắn phải là những dòng máy cao cấp, thông minh. Máy phải có khả năng đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất, đồng thời, máy cũng phải được trang bị những tính năng tiên tiến và hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, ngoài chức năng đếm tiền thông thường, máy đếm tiền được sử dụng cho ngân hàng phải được trang bị đầy đủ các chức năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả. Hơn thế nữa, các tính năng xác định số lượng tiền cần đếm, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ, xác định mệnh giá tiền, phân biệt tiền giả, tiền lẫn loại,… cũng cần được tích hợp trong chiếc máy đếm tiền ngân hàng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chức năng khác nhau. Tuy nhiên, vì sử dụng trong ngân hàng nên sẽ có những đòi hỏi khắt khe hơn, đòi hỏi dòng máy đó phải có sức chịu đựng cao. Những loại thiết bị mà ngân hàng thường sử dụng phải kể đến như:

 

Máy đếm tiền Silicon

Silicon chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đến từ Mỹ. Dòng máy đếm tiền Silicon ngoài chức năng chính là đếm tiền, kiểm kê các loại tiền, còn được tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh vượt trội khác.

Những dòng máy đếm tiền Silicon được các ngân hàng ưa chuộng sử dụng bởi máy có tính ổn định cao, tính chính xác gần như là tuyệt đối. Hơn thế nữa, máy đếm tiền ngân hàng Silicon hiện nay được xem là dòng máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền siêu giả chính xác nhất trên thị trường mà không có bất kỳ dòng máy nào làm được.

Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng chuyên nghiệp, hiện đại, màu sắc trang nhã, kích thước gọn nhẹ, nhiều tính năng tuyệt vời, máy đếm tiền Silicon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngân hàng.

Máy đếm tiền Balion

Theo khảo sát, phần lớn các hệ thống ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều đã và đang sử dụng dòng máy đếm tiền Balion trong những cuộc giao dịch hằng ngày. Tính đến nay thì thương hiệu Balion đã có hơn 15 năm đồng hành cùng các ngân hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu để ý kỹ hơn, chúng ta có thể thấy, có những ngân hàng sử dụng toàn bộ thiết bị Balion như máy đếm tiền, máy bó tiền, máy kiểm tra ngoại tệ, máy khoan đóng chứng từ đều là của Balion.

Những dòng sản phẩm máy đếm tiền Balion đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nên chất lượng và độ bền của máy tương đối cao. Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng công nghiệp hiện đại, tính năng vượt trội, phần mềm cao cấp.

Sở hữu tốc độ đếm cao, khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, có 3 mặt hiển thị số đếm, máy có thể đếm với số lượng tiền lớn, đếm cộng dồn, đếm tổng tiền, nhận biết tiền lẫn loại. Ngoài ra, máy còn có thể tự động kiểm tra tình trạng của máy và hút bụi rất tốt.

 

Máy đếm tiền Xiudun

Xiudun cũng là thương hiệu máy đếm tiền được các ngân hàng lựa chọn sử dụng. Với thiết kế hiện đại trên công nghệ hiện đại, khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả cực chuẩn, máy còn có thể phân biệt được nhiều loại tiền có mệnh giá khác nhau một cách vô cùng chính xác.

Hơn thế nữa, máy đếm tiền Xiudun không chỉ đếm được các loại tiền polymer và tiền giấy VNĐ mà còn có khả năng đếm được các loại tiền ngoại tệ thông dụng, đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi khắt khe của công việc tài chính ngân hàng. Và tất nhiên, khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả của máy đếm tiền Xiudun cũng được người tiêu dùng đánh giá cao. Ngoài ra, một số mẫu máy đếm tiền hiện đại còn được trang bị thêm máy hút bụi phía trên của máy để đảm bảo máy hoạt động được bền lâu hơn.

Trên đây là một số dòng máy đếm tiền thường được các ngân hàng ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra, còn có các dòng máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng khác như: ZindaOudisModulHenryJingrui,… với chất lượng và các tính năng cũng không thua kém gì những dòng máy mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Nếu bạn cần tư vấn để lựa chọn máy đếm tiền phù hợp cho ngân hàng, doanh nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TÂM TÍN để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được tiếp đón quý khách!