VÌ SAO NÊN CHỌN MUA MÁY ĐẾM TIỀN TÂM TÍN ?

Hiện nay, việc sử dụng máy đếm tiền ngày càng được sử dụng nhiều trong việc giao dịch tiền mặt. Việc lựa chọn máy đếm tiền uy tín chất lượng là việc rất quan trọng trong khâu mua hàng. Và không kể đến là đơn vị Công ty TNHH Thương Mại Và Kĩ Thuật Tâm Tín là nơi cung cấp và sữa chữa các loại máy đếm tiền chính hãng nhất hiện nay.

CÁC LÝ DO QUAN TRỌNG NÊN MUA HÀNG TẠI CÔNG TY TÂM TÍN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KĨ THUẬT TÂM TÍN là đơn vị chuyên kinh doanh và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, nhằm phục vụ các Ngân Hàng, Kho bạc và các doanh nghiệp …trải qua hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị Ngân Hàng, chúng tôi đã không ngừng nổ lực cho ra những sản phẩm chất lượng, tiên phong về công nghệ trong công tác kiểm giả, phân loại, lọc tiền cho các hệ thống ATM, tiêu biểu chúng tôi cung cấp theo hợp đồng nguyên tắc cho hệ thống Ngân Hàng CBBANK trong 3 năm liền, Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho các Ngân Hàng tiêu biểu như: VIETCOMBANK,EXIMBANK,QUỸ TÍN DỤNG, NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI,AGRIBANK, PVCOMBANK, BIDV, SACOMBANK, VIETABANK, CBBANK, VIETTINBANK…

 

Với phương châm Tâm Tín :” Nơi gởi trọn niềm tin” thì việc tin tưởng lựa chọn mua sản phẩm bên Tâm Tín quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ theo đúng câu khẩu hiệu trên. Đến với Tâm Tín quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách như sau:

 • Tâm Tín phân phối 100% sản phẩm MAXDA chính hãng, đầy đủ giấy tờ
 • Miễn phí vận chuyển & lắp đạt toàn quốc
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày
 • Bảo hành 18 tháng chính hãng cho tất cả các sản phẩm
 • Hỗ trợ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật tối đa sau khi hết thời gian bảo hành
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán tốt nhất

Tự hào trở thành Công ty hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên trong lĩnh vực cung cấp máy đếm tiền, thiết bị ngân quỹ.Tâm Tín luôn cam kết và hành động với phương châm: Nhanh chóng – Chính Xác- Tiết kiệm.Chuyên cung cấp và sữa chữa các loại máy sau:

 1. Máy đếm tiền
 2. Máy đếm tiền ngoại tệ
 3. Máy soi ngoại tệ
 4. Máy khoan chứng từ ống nhựa
 5. Máy bó tiền đai nhựa
 6. Thiết bị vật tư ngân hàng

Để tìm hiểu rõ về sản phẩm Công Ty Tâm Tín mời quý khách hàng xem theo địa chỉ bên dưới: