So sánh 5 loại máy đếm tiền xinda thịnh hành nhất

Máy đếm tiền xinda là một trong nhiều thương hiệu được ưa chuộng tại nhiều cửa hàng và doanh nghiệp khác nhau. Máy đếm tiền xinda có gì đặc biệt ? Cùng Tân Hoàng Phát so sánh 5 loại máy đếm tiền xinda thịnh hành nhất hiện nay để tìm ra sản phẩm thích hợp cho riêng mình .

máy đếm tiền xinda
SO SÁNH 5 LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN XINDA THỊNH HÀNH NHẤT

Bài viết sẽ điểm qua một số tiêu chí nổi bật để đối chiếu 5 loại máy đếm tiền xinda được nhiều người dùng ưa chuộng, bao gồm: Máy đếm tiền Xinda Super BC 35, Máy đếm tiền Xinda Super BC 31F, Máy đếm tiền Xinda 2166F, Máy đếm tiền Xinda Super BC 2165F, Máy đếm tiền Xinda 0181. Bạn đừng đi đâu mà hãy theo dõi ngay những thông tin cực hấp dẫn phía bên dưới nhé

Sơ lược về máy đếm tiền Xinda

Từ xa xưa, các loại tiền khác nhau ra đời nhằm mục đích trao đổi hàng hoá hoặc dịch vụ. Trước đó con người chỉ dùng các loại tiền như thỏi bạc, thỏi vàng, giấy bạc, tiền giấy cotton và tiền polymer cao cấp. Theo sự phát triển của xã hội và nhu cầu sống của con người dần cao hơn, máy đếm tiền ra đời để tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chuẩn xác, tránh sự rủi ro thất thoát tiền bạc tại các cơ quan, xí nghiệp và ngân hàng.

Xinda là thương hiệu có trụ sở tại Trung Quốc, là hãng máy đếm tiền được ưa chuộng nhất, thuộc top 10 máy đếm tiền thịnh hành nhất hiện nay. Xinda cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ trung bình đến cao cấp thoải mái cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

Máy đếm tiền xinda đã và vẫn đang cạnh tranh với các hãng máy đếm tiền nổi tiếng khác như xiudun, silicon, balicon, modul, oudis,…làm cho thị trường kinh doanh sản phẩm này vô cùng nhộn nhịp và thú vị.

So sánh 5 loại máy đếm tiền Xinda thịnh hành

Về chức năng

Nhìn chung, 5 dòng máy đếm tiền xinda thịnh hành nhất đều có những chức năng vượt trội hơn các loại máy đếm tiền thông thường. Trong đó, máy đếm tiền Xinda Super BC 35, Máy đếm tiền Xinda Super BC 31F, Máy đếm tiền Xinda 2166F, Máy đếm tiền Xinda Super BC 2165F nổi bật hơn máy đếm tiền xinda 0181 ở chức năng nhận biết mệnh tiền giả, phát hiện các tờ tiền lẫn lộn mệnh giá và hệ thống lọc bụi tự động.

Tuy vậy, máy đếm tiền xinda 0181 vẫn có nhiều ưu điểm riêng như khả năng đếm cực chính xác và nhanh chóng, tự động xóa số hoặc cộng lũy kế. Đây là dòng máy vô cùng thích hợp với các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ.

máy đếm tiền xinda
MÁY ĐẾM TIỀN XINDA CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Trong 4 loại còn lại, cần bàn thêm về chức năng của máy đếm tiền xinda super BC35 và máy đếm tiền xinda super BC31F. Cả hai đều là máy đếm tiền thuộc phân khúc cao cấp mang nhiều tính năng ưu việt. Tuy vậy, máy đếm tiền xinda BC31F có phần nhỉnh hơn một chút nhờ máy được áp dụng chương trình LCD chống giả công nghệ cao hoàn toàn mới, hạn chế việc lầm lẫn trong quá trình kiểm tra.

Máy đếm tiền xinda 2166F và máy đếm tiền xinda super 2165F đều có những tính năng tương tự nhau về: khả năng cộng dồn chính xác, auto hiển thị mệnh giá, phát hiện tiền giả  dùng tia hồng ngoại và tia phản xạ tìm mệnh tiền siêu giả.. Đặc biệt, cả 2 máy đều có hệ thống hồng ngoại gồm 36 mắt lớn kiểm tra siêu tinh vi, xuyên thấu 2 mặt tiền.

Về tốc độ đếm

Các dòng máy đếm tiền: Máy đếm tiền Xinda Super BC 35, Máy đếm tiền Xinda Super BC 31F, Máy đếm tiền Xinda 2166F, Máy đếm tiền Xinda Super BC 2165F, Máy đếm tiền Xinda 0181 đều có tốc độ đếm là 1200 tờ/phút.

máy đếm tiền xinda
MÁY ĐẾM TIỀN XINDA CÓ TỐC ĐỘ ĐẾM CỰC NHANH

Có thể đánh giá rằng 5 dòng máy đếm tiền vừa kể tên trên có công suất làm việc tốt, vượt mức tiêu chuẩn ở các loại máy đếm tiền thông thường là 1000 tờ/phút. Với tốc độ này, máy đếm tiền xinda có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng không cần chờ đợi quá lâu để có được tổng số tiền cần đếm. Đặc biệt, máy đếm tiền xinda không xảy ra trường hợp bị kẹt tờ tiền giữa lúc đếm nên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Về độ bền bỉ

Thời gian bảo hành của máy đếm tiền xinda 0181 là 12 tháng, ít hơn 4 dòng máy còn lại. Các dòng khác có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

máy đếm tiền xinda
MÁY ĐẾM TIỀN XINDA CÓ THỜI GIAN BẢO HÀNH TRUNG BÌNH 12 THÁNG

Tuy nhiên, không phải cứ máy đếm tiền có thời gian bảo hành ngắn thì máy kém chất lượng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn quyết định lựa chọn máy đếm tiền phù hợp

Về kiểu dáng

Các dòng máy đếm tiền xinda được hãng sản xuất thiết kế với kiểu dáng sang trọng,màu sắc nhã nhặn phù hợp với đặc điểm công việc văn phòng.

Mỗi loại máy đếm tiền có kiểu dáng khác nhau: máy đếm tiền xinda 2166F và máy đếm tiền xinda 2165F có dáng máy nhỏ gọn hơn 3 dòng sản phẩm còn lại, phù hợp với không gian làm việc hẹp. Ba dòng máy còn lại có dáng máy lớn hơn do chi tiết nhiều hơn để đảm bảo một số tính năng của máy.

Về giá thành

máy đếm tiền xinda
MÁY ĐẾM TIỀN XINDA GIÁ BAO NHIÊU?

Mức giá của 5 dòng máy đếm tiền xinda dao động từ 2.500.000đ đến 6.600.000đ. Máy đếm tiền xinda 0181 có giá mềm nhất, giá cao nhất là máy đếm tiền xinda super BC31F. Bạn có thể truy cập http://maydemtientamtin.com/ để tham khảo chi tiết giá máy đếm tiền xinda nhé.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn chọn được máy đếm tiền xinda chất lượng phù hợp cho riêng mình. Liên hệ ngay MÁY ĐẾM TIỀN TÂM TÍN tham khảo chi tiết hơn các loại máy đếm tiền xinda cũng như máy đếm tiền giá rẻ, máy đếm tiền cao cấp nhé.